6 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

6 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

6 ý tưởng mới để làm cho bếp công nghiệp nhỏ của bạn xuất hiện lớn hơn

Đối với những người có nguồn ánh sáng tự nhiên tối thiểu đi vào nhà bếp của họ, bạn luôn có thể lựa chọn đèn LED trên cao . Dưới đây là một số tùy chọn chiếu sáng sẽ làm sáng lên và làm cho nhà bếp của bạn trông to hơn

Đối với trần thấp trong nhà bếp nhỏ của bạn, loại ánh sáng có thể là một giải pháp hoàn hảo để giữ cho không gian nhỏ của bạn trông duyên dáng.

10-y-tuong-thiet-ke-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang

1. Các tủ nhìn xuyên qua và phản chiếu:

Đó là một quyết định khôn ngoan để cài đặt kính trên các tủ hàng đầu, để cho phép bạn xem xét thông qua tủ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các mặt hàng của mình hơn. Tủ kính cũng giúp phản chiếu ánh sáng, làm cho nhà bếp của bạn trông rộng rãi.

2. Lưu trữ trong ngăn kéo thay vì tủ:

Chọn ngăn kéo trên tủ là lựa chọn tốt nhất để thông minh và thêm kiểu dáng đẹp, hiệu quả lưu trữ. Đối với một thực tế, ngăn kéo hoạt động nhiều hơn so với tủ. Ngăn kéo sâu rộng là lý tưởng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, thay vì kéo tất cả mọi thứ ra để đạt được cốc nằm ở cuối tủ.

3. Chọn ngăn kéo có tay cầm trên cửa:

Xử lý ngăn kéo ít được thiết kế tạo ra một dòng chảy đơn giản và hiệu quả cho các đơn vị nhà bếp. Kết quả của các loại ngăn kéo này là một cái nhìn sang trọng, lộn xộn. Ngoài ra, ngăn kéo xử lý ngăn chặn sự can thiệp với các thành phần của nhà bếp và thêm một cái nhìn sang trọng và liền mạch với nhà bếp.

4. Ngụy trang bếp:

Sơn tủ của bạn cùng màu với tường nhà bếp của bạn. Điều này sẽ tạo ra một loại ngụy trang, mà sẽ cung cấp cho một sự xuất hiện của nhiều không gian hơn.

5. Đèn gắn tuôn ra:

Đối với trần thấp trong nhà bếp nhỏ của bạn, loại ánh sáng có thể là một giải pháp hoàn hảo để giữ cho không gian nhỏ của bạn trông duyên dáng.

Thiet-ke-bep-cong-nghiep-nho-gon

Thiet-ke-bep-cong-nghiep-nho-gon

6.Cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên vào

Tạo ảo tưởng bằng cách cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên vào trong nhà bếp của bạn. Trong trường hợp nhà bếp của bạn không có ánh sáng tự nhiên, hãy lắp đặt đèn LED trên cao. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào tinh chỉnh này sẽ làm sáng lên nhà bếp của bạn, làm cho nó xuất hiện lớn hơn.

Để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com

Website: thienuy.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *