Bếp Inox

Giới thiệu Bếp Inox

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm bếp inox của công ty Thiên Uy chúng tôi, bếp inox do Thiên Uy chúng tôi sản xuất đảm bảo an toàn chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với quy mô và yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong khoảng 2-4 giờ đối với hàng có sẵn trong kho hoặc là 3-5 ngày đối với hàng sản xuất theo yêu cầu, sản phẩm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp inox do Thiên Uy sản xuất tại thành phố Hà Nội, chúng tôi luôn trú trọng đến công năng của bếp, bếp thường được sử dụng để xào nấu trong các nhà hàng châu á, các quán ăn nhỏ hay trong các khu bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học.

Thiên Uy luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với quy mô và yêu cầu của khách hàng.

Bếp công nghiệp inox do Thiên Uy sản xuất thường có kích thước tiêu chuẩn là:

Bếp á đơn họng xòe: 800x800x800/1020mm

Bếp á đôi họng xòe: 1400x800x800/1020mm

Bếp á đôi họng xòe là: 20000x800x800/1020mm

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng: 0988822298, trường hợp máy bận quý vị  vui lòng có thể gửi email, zalo cho chúng tôi.

Bếp inox được cắt  ghép  tạo hình từ những tấm inox SUS 304 không gỉ, độ dày mặt bếp thường là 1.0-1.2mmm đảm bảo độ chắc chắn, chống cong vênh do nhiệt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bếp công nghiệp inox vẫn có đầy đủ vòi cấp nước và đường thoát nước.

Thiên Uy  luôn có sẵn hàng trong kho, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho quý khách. Chúng tôi  cam kết bảo hành cho quý khách trong 12 tháng, hỗ trợ nhanh trong khi có sự cố.

Ngoài các sản phẩm có sẵn trong kho, những mẫu thông dụng, Thiên Uy thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới, và chúng tôi nhận làm hàng may đo theo kích thước yêu cầu của khách hàng nhằm giảm chi phí, tối ưu hóa công năng và diện tích khu bếp của nhà hàng.

Thiên Uy là nhà sản xuất bếp inox uy tín trên thị trường, với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bếp nhà hàng chúng tôi luôn trú trọng đến sự an toàn của sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng.

Quý vị cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển xây dựng Thiên Uy

Đc: KĐT Thanh Hà Cienco 05, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Email: nguyenquang@thienuy.com   ĐT: 0988822298

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *