CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP INOX NHÀ HÀNG

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP INOX NHÀ HÀNG

Bếp nhà hàng là nơi để các đầu bếp làm việc chế biến món ăn theo yêu cầu thực đơn của nhà hàng.

Nhưng trong các khu bếp nhà hàng, thì đây là nơi chuyên nấu nướng, nên phải có sử dụng các loại thiết bị bếp nhà hàng, nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các lưu ý khi sử dụng bếp inox nhà hàng

-Với những thiết bị bếp á công nghiệp và những thiết bị bếp inox, được sử dụng tại khu bếp nhà hàng, thường phải tiếp xúc với các chất dầu mỡ, thực phẩm bám dính… nên sau mỗi ngày sử dụng, bạn cần thực hiện công tác vệ sinh cho chúng, để đảm bảo hệ thống thiết bị inox được sử dụng lau hơn, kéo dài tuổi thọ.

-Đối với thiết bị bếp nấu, khi sử dụng, bạn cần phải chú ý đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho suốt quá trình sử dụng, không được để các vật dễ bắt lửa, dễ cháy gần bếp nấu hay mồi lửa ngoài. Khi bộ đánh lửa bật không lên, như vậy rất dễ xảy ra các sự cố cháy nổ, gây tổn thất cho nhà hàng và nguy hiểm cho người sử dụng.

-Khóa gas cẩn thận khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Hiện nay, thiết bị bếp nấu công nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn công nghiệp…bởi khi sử dụng hệ thống bếp nhà hàng nó sẽ giúp cho quá trình nấu nướng chế biến, làm chín món ăn cũng nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian.

Với nhu cầu sử dụng thiết bị bếp nhà hàng ngày càng nhiều, vì vậy mà trên thị trường đã có bán rất nhiều loại thiết bị bếp nhà hàng khác nhau bởi các nhà cũng cấp sản phẩm thiết bị khác nhau.

Như hiện nay, THIÊN UY đã cho ra thị trường nhiều loại, mẫu thiết bị bếp nấu công nghiệp, đảm bảo chất lượng và được nhiều nhà đầu tư chọn sử dụng.

Nên khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và chọn được những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *