CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Khi xây dựng một gian bếp nhà hàng hay khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Cần chú ý các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp chuẩn sau đây:

-Cách bố trí trong thiết kế bếp công nghiệp quyết định đến hiệu quả làm việc của toàn bộ gian bếp. Cần phân chia chức năng và vị trí hợp lý, tránh tình trạng chồng chéo, khó di chuyển, làm mất thời gian và cản trở việc truyền đạt thông tin.

-Ánh sáng trong các gian bếp cũng cần chú trọng đảm bảo. Để mang lại hiệu quả trong quá trình nấu ăn cũng như bài trí sản phẩm.

-Khu vực chứa rác thải thừa, nước rửa thực phẩm và dụng cụ nhà bếp cần tách biệt với nguyên liệu, thành phẩm trong gian bếp. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng hàng đầu hiện nay. Quyết định đến sự tồn tại, sự phát triển của doanh nghiệp.

-Cần lưu ý an toàn trong quá trình vận hành điện. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh cháy nổ.

h4

Các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp cần chú trọng đảm bảo

-Giữ vệ sinh và bảo quản các thiết bị bếp công nghiệp: dùng nước hoặc chất tẩy rửa vệ sinh sạch sẽ các thiết bị. Đối với các thiết bị sử dụng điện cần kiểm tra, sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Đối với những thiết bị nhỏ hoặc ít sử dụng sắp xếp gọn gàng hoặc cất nơi khô ráo, tránh nhiệt độ môi trường ẩm thấp hoặc khói bụi dầu mỡ bám vào gây hư hỏng.

Địa chỉ cung cấp các thiết bị và thi công thiết kế bếp công nghiệp uy tín

Hiện nay việc mua các thiết bị bếp công nghiệp không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin kỹ. Để lựa chọn công ty uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Công ty THIÊN UY có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thạo việc với nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều mặt hàng đa dạng, phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng như bếp nhà hàng, trường học, bệnh viện hay xí nghiệp lựa chọn. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng cao, hậu mãi tốt với sự thành tín dành cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *