CƠ SỞ ĐỂ LỰA CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP

CƠ SỞ ĐỂ LỰA CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP
Những cơ sở để lựa chọn bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu bếp, kiểu dáng, loại bếp và kích thước phù hợp
Khi tìm kiếm và lựa chọn bếp công nghiệp, nhà hàng cần phải có một sự tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng. Trước hết, phải ước lượng số khách hàng tối đa từng đến trong giờ cao điểm và những lúc hoạt động bình thường để đảm bảo bếp có khả năng phục vụ tất cả nhu cầu. Tiếp theo nên đo đạc và kiểm tra kích thước của tổng không gian bếp. Từ đó mới có thể chọn được bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, loại bếp và kích thước tương ứng, thích hợp với 2 yếu tố trên. Trong đó kích thước là yếu tố quan trọng và cần được lưu ý nhiều nhất.

KÍCH THƯỚC BẾP NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ NHẤT?
Kích thước thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m
Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, kích thước bếp được chọn bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 4cm – 10cm) là hợp lý nhất. Cụ thể như sau:
Kích thước tủ dưới cao từ 80– 85cm, sâu 60cm (bao gồm cả mặt đá).
Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 80 – 90cm, sâu 35cm.
Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 50 – 65cm.
Đối với chiều dài, thông thường tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Kích thước này càng lớn, thì càng dễ dàng bố trí các thiết bị, dụng cụ khác như: lò nướng, bồn rửa chén, máy đánh trứng…Tuy nhiên, bếp công nghiệp vẫn phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp quây gọn theo bờ tường để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển, không bị lộn xộn và va chạm nhau trong quá trình làm việc.
>>>> XEM THÊM: BẾP CÔNG NGHIỆP MỚI VÀ TỐT NHẤT. <<<<
NÊN ĐẶT BẾP Ở VỊ TRÍ NÀO?
Bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn
Đa số các bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó nên hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn. Điều kiện môi trường này sẽ làm bếp nhanh chóng bị hoen gỉ, hư hỏng và ảnh hưởng đến độ bền. Không những thế, việc căn bếp có nước ở mọi nơi và đọng lại trên tủ sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm. Nếu khách hàng nhìn thấy, họ sẽ có một cái nhìn không mấy thiện cảm, lúc này món ăn có ngon đến đâu cũng sẽ bị mất điểm khi họ liên tưởng đến hình ảnh đó. Chưa nói đến nó có thể gây ra chập điện, cháy nổ do bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị phải sử dụng điện.
Bếp Công Nghiệp Thiên Uy chuyên thiết kế thi công bếp nướng công nghiệp, lò nướng công nghiệp giá rẻ tạo không gian ẩm thực sang trọng và lịch sự nhất.
Chúng tôi cam kết về chất lượng, tốt nhất, giá luôn ưu đãi  thị trường hiện nay, liên hệ với chúng tôi theo số 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY
Email: info@thienuy.com
Hotline : 09.888.222.98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *