Gợi ý trang trí bếp ăn trường mầm non

Gợi ý trang trí bếp ăn trường mầm non

Không gian bếp trường mầm non không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống cho các bé và cán bộ công nhân viên trong trường mà nó còn là nơi để phụ huynh và những những người đánh giá chuyên môn nhìn nhận và đánh giá chất lượng của ngôi trường đó.

Thiết kế bếp một chiều trường mầm non

Vì vậy, đảm bảo chức năng của gian bếp theo nguyên tắc 1 chiều là chưa đủ mà cần phải có sự sáng tạo trong khâu trang trí gian bếp inox trường mầm non để phù hợp hơn với độ tuổi phát triển của các bé và giúp không gian bếp thêm phần sinh động.

-Thêm màu sắc cho gian bếp của bạn: đặc trưng của giáo dục mầm non là những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh, kèm màu sắc tươi sáng. Chỉ cần một bức tranh với những hoạt tiếc đáng yêu như các loài hoa, ảnh hoạt hình vui nhộn là đã khiến bức tường trắng nhàm chán trong khuôn viên bếp trở nên sinh động.

Dán tháp dinh dưỡng lên không gian bếp: tháp dinh dưỡng trong không gian bếp inox trường mầm non không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là biểu đồ giúp mọi người nắm bắt được nhu cầu dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý.

Thay đổi hình thức và khẩu hiệu trong không gian bếp: thay vì sử dụng những bản chỉ dẫn cứng nhắc thì bạn có thể sáng tạo bằng cách thay thế chúng bằng những hình ảnh chỉ dẫn ngộ nghĩnh kèm thông điệp ý nghĩa, dễ nhớ, cách này sẽ khiến không gian bếp trường mầm non trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

– Sử dụng bảng thông báo, hướng dẫn cho các bé: tâm lý chung của các bé mầm non là thích tự giác làm chứ không muốn làm theo ý người lớn nên thay vì dùng khẩu lệnh nhắc nhở trẻ rửa tay trước và sau khi ăn thì chỉ cần vài gợi ý và hình ảnh dễ thương là các bé hẳn sẽ rất háo hức khi thực hiện.

Trên đây là một vài gợi ý về cách trang trí bếp dành cho trường mầm non, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu có thêm sự lựa chọn khi thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị bếp inox trường mầm non.

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về cách xây dựng một khu bếp ăn inox trường mầm non theo tiêu chuẩn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Công ty Thiên Uy, chúng tôi luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *