THIẾT BỊ GIẶT SẤY LÀ CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN

THIẾT BỊ GIẶT SẤY LÀ CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN

Thiết bị giặt sấy là là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi khách sạn, đặc biệt là những khách sạn lớn, cao cấp. Dây chuyền giặt – sấy – là – ủi không chỉ phục vụ nhu cầu của khách sạn để giặt ủi nội thất đồ vải như chăn, ga, khăn, thảm, đồng phục nhân viên, … mà còn đáp ứng nhu cầu cá nhân của rất nhiều khách lưu trú.

Hệ thống giặt là khách sạn không chỉ là một trong những tiêu chuẩn để xếp hạng sao cho khách sạn mà còn là một trong những dịch vụ đem lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho chủ đầu tư.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP HE-20

Vì liên quan đến cả tài sản của khách sạn (Nội thất đồ vải) và chất lượng dịch vụ nên việc lựa chọn những sản phẩm trong nhóm thiết bị giặt sấy là cho khách sạn là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, một dây chuyền máy giặt, máy sấy, máy ủi, máy là công nghiệp có giá không hề rẻ, nếu đặt mua phải những sản phẩm chất lượng kém sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho khách sạn.

Khi lựa chọn thiết bị giặt sấy, không đơn thuần chỉ căn cứ vào hãng sản xuất, công suất máy mà còn phải căn cứ vào quy mô khách sạn. Việc thiết kế khu giặt – sấy – là sao cho khoa học cũng là điều mà các khách sạn quan tâm.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị giặt sấy là công nghiệp cho khách sạn, Công ty Thiên Uy chúng tôi cung cấp, thiết kế, tư vấn, thi công, lắp đặt máy giặt, máy sấy, máy là công nghiệp cho nhà hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, dịch vụ bảo hành tốt nhất và giá tốt nhất.

Ngoài ra, Thiên Uy chuyên Thiết kế bếp công nghiệpthiết kế bếp nhà hàngthiết kế bếp ăn nhà máythiết kế bếp trường mầm nonthiết kế bếp ăn một chiều, thiết kế bếp công nghiệp inox, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường mầm non, … uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Các sản phẩm của Công ty Thiên Uy được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Liên hệ với Công ty THIÊN UY chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com

Website: thienuy.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *