Thiết Bị Inox

Thiết Bị Inox
Đã có rất nhiều khách hàng gọi cho bếp công nghiệp Thiên Uy chúng tôi để được tư vấn về thiết bị inox. Hầu hết thiết bị inox do Thiên Uy sản xuất đều nhận được phản hồi tốt của khách hàng, luôn làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng, vui vẻ về sự phục vụ, thoải mái về đơn giá.
thiet-bi-inox
thiết bị inox
Khi thiết bị inox mới được ứng dụng vào trong các khu bếp nhà hàng thì đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra:
Có đảm bảo an vệ sinh thực phẩm?
Có chịu được nhiệt độ cao?
Có đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm
Có giá đắt hay rẻ
Thiên Uy nghiên cứu kỹ càng thị trường và giải đáp những thắc mắc câu hỏi của quý vị, Thiên Uy xin được nêu ra một số ưu điểm của thiết bị inox như:
  • Có chuẩn kích thước tiêu chuẩn, đủ độ dày, đúng công năng sử dụng
  • Có độ bền cao, chống chịu lực, chịu tải tốt
  • Thiết bị inox có giá thành hợp lý, cạnh tranh
  • Hàng hóa trải qua kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng
  • Được bảo bành 12 tháng
Đã có nhiều thắc mắc: Tại sao Thiết bị inox được lựa chọn để phục vụ trong các khu bếp công nghiệp inox?
Vật liệu thép không gỉ (hay còn gọi là inox) đã ra đời được trên 100 năm và du nhập vào thị trường Việt Nam gần 50 năm. Cho đến nay thiết bị inox được dùng nhiều trong các ngành như: y tế, xây dựng, nội thất,…. Điển hình như ngành bếp công nghiệp cũng được ứng dụng rất nhiều. Hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp đều sử dụng chất liệu là inox.
Thiết bị inox thường thấy trong các khu bếp nhà hàng như: bếp á đôi họng xòe, bếp hầm đôi, bàn inox có giá dưới, chậu rửa inox, giá kệ inox, tủ lạnh công nghiệp,…. Qua quá trình sử dụng thì những thiết bị inox đã khẳng định được vị thế về công năng, khẳng định được giá trị kinh tế cho khách hàng. Sản phẩm do Thiên Uy sản xuất cam kết đáp ứng những yêu cầu cao của những khách hàng khó tính nhất:
Thiên Uy là nhà thầu chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy.
Có đặc tính chống gỉ sét, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt cùng các ưu điểm nổi trội khác, inox là vật liệu được sử dụng để chế tạo các thiết bị, dụng cụ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng các thiết bị inox trong đời sống hàng ngày là bạn đã có thể đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mình và của mọi người.
Quý vị cần tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂU DỰNG THIÊN UY
Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội
ĐT: 0988822298     Email: nguyenquang@thienuy.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *