THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Bạn có nhu cầu xây dựng một gian bếp đảm bảo được các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp hiện nay mà giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng thì hãy đến với công ty THIÊN UY.

Bếp ăn không chỉ cần thiết trong mỗi gia đình mà đối với những nơi công cộng như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Với những nơi phải phục vụ đông người, cung cấp một lượng lớn thành phẩm đảm bảo vệ sinh thì mất nhiều thời gian và khó khăn. Ngày nay các thiết kế bếp công nghiệp ra đời, được lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo được mục đích nấu nướng phục vụ cho nhiều người sử dụng được đơn giản, dễ dàng hơn.

Bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn có những ưu điểm gì?

Với bếp ăn quy mô lớn, việc sử dụng bếp ga ở các bếp nhà hàng, bếp ăn bệnh viện, khu công nghiệp dễ gây ra cháy nổ, thiệt hại cho người dùng. Thiết kế bếp công nghiệp hiện nay là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm công sức, thời gian và nâng cao chất lượng thành phẩm, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp hiện đại

Các thiết kế bếp công nghiệp ngày nay chú trọng sáng tạo mẫu mã, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng nên được các bếp nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, trường học lựa chọn. Những sản phẩm này ngày càng được cải tiến chất lượng, nguyên liệu chủ yếu từ inox dễ dàng tẩy rửa, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng tới hương vị của món ăn.

Tuổi thọ khi sử dụng các sản phẩm từ inox trong thiết kế bếp công nghiệp rất lâu dài, không dễ phai màu theo thời gian, luôn giữ độ bền và bóng sáng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế bếp công nghiệp

Các mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn hiện nay

Hiện tại người ta căn cứ vào công năng phục vụ, sự thuận tiện và đối tượng khách hàng để phân chia thành các mô hình bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên mô hình bếp 1 chiều, sử dụng các nguyên liệu làm từ inox là được lựa chọn nhiều nhất trong bếp nhà hàng, bệnh viện, trường học hay khu công nghiệp.

Một gian bếp chuẩn trong thiết kế bếp công nghiệp cần phải phân chia khu vực hợp lý, trang bị đầy đủ các thiết bị phù hợp, có vai trò chuyên biệt như khu sơ chế, khu gia công, khu chế biến, khu ra thành phẩm và trang trí, khu tẩy rửa dọn vệ sinh, khu nhà kho.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *