THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Nhà máy thường tập trung nhiều công nhân lao động. Việc duy trì bữa trưa cho công nhân ăn uống đầy đủ là vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo tiến độ phục vụ bên cạnh những đầu bếp thạo việc, thì không gian vận hành cũng như thiết bị bếp công nghiệp phải được đảm bảo thì năng suất nấu ăn cao và chất lượng các món ăn tốt.

Thiết kế bếp công nghiệp cho nhà máy
Thiết kế bếp công nghiệp cho nhà máy

Ví dụ: Nhà máy của bạn có 200 công nhân, mỗi công nhân ăn 1,5 lạng gạo/1 bữa, mỗi bữa cơm bạn phải nấu tới 30kg gạo. Bạn dùng đến 6 cái nồi cơm công nghiệp và lượng gạo ở dưới đáy nồi không nở có thể bị cháy bị hao hụt đến 10%. Một giải pháp đơn giản là dùng tủ nấu cơm vừa gọn, vừa tiết được nhiên liệu. Tủ nấu cơm cho cơm chín đều không có cháy, bạn tiết kiệm được thêm 10% gạo.

Việc thiết kế và đầu tư thiết bị bếp công nghiệp một cách khoa học, bạn không những tiết kiệm được nhân lực lao động mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí điện, gas và thực phẩm. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết lập bếp công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty THIÊN UY chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *