THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viên,… Bạn muốn nhà bếp hoạt động hiệu quả, tránh lãng phí, thiết bị bền đẹp, giá cả hợp lý…Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp của Công ty THIÊN UY. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ cách sắp xếp, bố trí khoa học, giúp tối ưu trong quá trình vận hành, giảm lãng phí, đến việc tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong vận hành cho đến việc các thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế, cung cấp một cách hoàn hảo, hòa hợp cùng các yếu tố khác trong tổng thể để làm hài lòng người sử dụng và người đầu tư.

Chúng tôi có những cách tiếp tổng thể: Từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Bao gồm trọn vẹn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để khu bếp hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Quy trình thiết kế, làm việc:

  1. Khảo sát nhu cầu của khách hàng.
  2. Khảo sát mặt bằng.
  3. Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
  4. Thiết kế sơ bộ.
  5. Khách hàng duyệt
  6. Thiết kế chi tiết
  7. Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp, THIÊN UY đảm bảo mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đã và đang có ý định hình thành khu bếp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn khu công nghiệp miền bắc, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt theo đúng quy trình, mang lại hiệu quả cao nhất khi đưa vào sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *