THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG NHỎ

THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG NHỎ

Đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ uy tín ở đâu?

Hiện nay với xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Các nhà hàng dù nhỏ đến lớn thì đều chú trọng đến chất lượng cũng như độ an toàn cho mỗi gian bếp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn các đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, để đảm bảo gian bếp nhà hàng được hoạt động hiệu quả nhất.

Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ là cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại, năng suất cao và tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp của bạn. Mọi thiết thì luôn phải đơn giản nhưng khoa học, phù hợp với không gian quán ăn nhỏ, mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Nguyên tắc cơ bản cần biết khi thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ

Phân khu rõ ràng khi thiết kế bếp nhà hàng

Không gian bếp luôn rất quan trọng, nhất là đối với các quán ăn nhỏ, khi mà diện tích không đủ rộng, chính vì vậy mà cần thiết kế phân khu rõ ràng, khoa học và tiện lợi.

Cần phân khu rõ ràng từ các khu chế biến, khu nấu nướng, đến khu vệ sinh hay khu bày món ăn,…Bố cục các thiết bị nhà bếp phải được sắp xếp hợp lý với từng chức năng, đảm bảo thuận tiện và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Vị trí lắp đặt hệ thống dẫn gas và thông gió

Kết quả hình ảnh cho thiết kế bếp nhà hàng nhỏThiết kế bếp cho quán ăn nhỏ cũng được đánh giá dựa theo tiêu chí thông thoáng và an toàn. Vì vậy mà vị trí lắp đặt hệ thống dẫn gas và thông gió vô cùng quan trọng.

Khi lắp đặt và chọn vị trí cần đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn nhất đối với các bếp nhà hàng. Đặc biệt đối với diện tích không quá lớn của quán ăn nhỏ, khi mà không gian bếp không được lớn, nên nếu không thông thoáng thì chắc chắn sẽ không mang lại một môi trường tốt nhất cho đầu bếp cũng như không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng món ăn.

Chủ quán ăn nhỏ cần chọn những đơn vị cung cấp và tư vấn thiết kế cho bạn những thiết bị phù hợp với không gian bếp, giúp tiết kiệm chi phí và phát huy được hết công năng của từng thiết bị nhà bếp.

Hệ thống ánh sáng phù hợp với không gian bếp của bạn

Ở đâu cũng vậy, nhất là khu vực bếp thì ánh sáng là yếu tố quan trọng để đảm bảo được đủ rõ để cho đầu bếp làm việc cũng như quan sát nguyên liệu cũng như trong quá trình nấu ăn được tốt nhất, chính xác nhất.

Thông thường, ánh sáng trắng là thích hợp nhất trong gian bếp, để luôn có cái nhìn chuẩn nhất trong quá trình nấu ăn của đầu bếp, hệ thống ánh sáng cũng phải được lắp đặt khoa học để hỗ trợ đầu bếp trong quá trình nấu ăn hay chế biến thực phẩm. 

Đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ uy tín ở đâu?

Với một không gian nhỏ thì mục tiêu của việc thiết kế bếp quán ăn nhỏ là cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp đa năng tối ưu, những thiết bị inox có độ bền và vệ sinh dễ dàng luôn là tiêu chuẩn cho một thiết kế chất lượng.

Khi chọn đơn vị thiết kế, chủ quán ăn cần chọn những điểm cung cấp uy tín, để đảm bảo phù hợp với mong muốn cũng như không gian bếp của bạn.

Trong số những cơ sở cung cấp thiết bị bếp nhà hàng có tiếng tại TP Hà Nội hiện nay thì Bếp Công Nghiệp Thiên Uy là một trong số ít những đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ hàng đầu trong khu vực bởi những ưu thế vượt trội, 

Điều đầu tiên, Bếp Công Nghiệp Thiên Uy với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn lắng nghe tận tình mong muốn của khách hàng. Sau đó từ kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình mà đề xuất những giải pháp chất lượng nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Không chỉ mang tới những thiết kế nhà bếp hoàn hảo,Bếp Công Nghiệp Thiên Uy luôn mong muốn được lắng nghe, trao đổi với khách hàng nhiều hơn để vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Hệ thống quản lý AUA được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc thiết bị nhập khẩu rõ ràng. Mang lại sự tin tưởng cho những khách hàng đã đang sử dụng sản phẩm từ công ty Thiên Uy. 

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đủ tiêu chuẩn an toàn và tiết kiệm

Mục tiêu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ là cung cấp các thiết bị có chức năng, lâu dài và nâng cao vị thế cho khách hàng của chúng tôi. Thiết kế của chúng tôi phải đơn giản nhưng chắc chắn, để đảm bảo rằng nhà bếp là một yếu tố vĩnh cửu trong cơ sở thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cho đầy đủ yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và tương tác với khách hàng toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc cung cấp trải nghiệm thiết kế bếp nhà hàng người dùng tốt nhất trong ngành công nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp. Nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi được sinh ra từ việc nghiên cứu và phát triển không ngừng và liên tục, theo nguyên tắc chính của biểu mẫu theo chức năng.

Sở hữu thiết bị nhà bếp và thiết kế bếp nhà hàng là một hình thức đánh giá cao về chất lượng, chức năng và thiết kế. Đó là một sự công nhận triết lý thiết kế không thay đổi của chúng tôi và những gì chúng tôi cung cấp, vật liệu bền nhất và các thành phần được chế tác cùng với tay nghề chính xác để cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp cao cấp.

thiet-ke-bep-nha-hang-nho

thiet-ke-bep-nha-hang-nho

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

Như chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm và thành phần của thiết kế bếp nhà hàng đều được đúng yêu cầu.

Hệ thống quản lý Bếp Công Nghiệp Thiên Uy được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc tài liệu. Kiểm toán quản lý nội bộ và bên ngoài cũng được tiến hành thường xuyên.

Các nhân viên của chúng tôi đủ điều kiện để chia sẻ kiến ​​thức về sản phẩm và cung cấp các khóa đào tạo dịch vụ cho các đối tác về thiết kế bếp nhà hàng bên ngoài và thậm chí cả người dùng cuối.

Với mục tiêu luôn mang lại giá trị cho sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng, Product Management và Production Team làm việc cùng nhau không ngừng để hạn chế hiệu suất thiết bị nhà bếp.

Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Mục tiêu cho việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Các bộ phận làm nóng được làm bằng vật liệu chịu mài mòn đặc biệt cho độ bền tối đa trong việc sử dụng công suất lớn, trong khi đầu đốt Gas được thiết kế đặc biệt để tạo ra ngọn lửa xanh phù hợp. Xây dựng bề mặt làm việc là thép không gỉ 1.4301 / SS 304 với bề mặt làm việc dày tới 3.0 mm để đảm bảo tuổi thọ tối đa của sản phẩm.

Hơn nữa, thông gió được tối đa nhiều như nó không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiêu chuẩn vệ sinh. Vị trí của các thành phần được đặt chiến lược để có được độ bền và dịch vụ thân thiện nhất.

Là một trong những công ty tập trung vào công nghệ trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận lựa chọn hoặc sản xuất từng thành phần sử dụng vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Một tay nghề kiên quyết sau một màn trình diễn vô song.

Bếp Công Nghiệp Thiên Uy đang ngày càng mở rộng và cải thiện hơn nữa để mang lại những thiết bị inox tốt nhất hay những bản thiết kế chất lượng đến với khách hàng của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì khách hàng có thể hiểu rõ hơn những nguyên tắc trong thiết kế bếp cho quán nhỏ của mình.

Để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com

Website: thienuy.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *