Tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non

TIÊU CHUẨN BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON

Thiết kế bếp ăn inox trường mầm non theo tiêu chuẩn đang được nhiều cơ sở giáo dục mầm non hướng đến bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng môi trường học đường. Việc thiết kế bếp inox trường mầm non làm sao cho đạt chuẩn và phục vụ tốt nhu cầu ăn uống của các bé để đảm bảo trẻ đủ cân, phát triển khỏe mạnh là vấn đề rất quan trọng.

Tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non là gì?

Tiêu chuẩn bếp inox trường mầm non phải đảm bảo nguyên tắc bếp một chiều. Đây là nguyên tắc chung được dùng để áp dụng cho tất cả các gian bếp công nghiệp phục vụ cho khối lượng lớn thực khách. Nó bao gồm một chuỗi các bộ phận tuân thủ theo 1 chiều hoạt động duy nhất.

Theo đó, tất cả các hoạt động diễn ra trong gian bếp một chiều đều tuân theo thứ tự: nguyên liệu đầu vào, sơ chế, lưu trữ thức ăn, nấu nướng, chia đồ ăn, phục vụ và cuối cùng là dọn rửa – vệ sinh. Thực phẩm chín và sống phải đảm bảo không lẫn lộn với nhau.

Sơ đồ thiết kế bếp công nghiệp một chiều

Bếp inox trường mầm non một chiều vận hành theo quy tắc này sẽ giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng đồ ăn, hạn chế được tình trạng ngộ độc thực phẩm mà những khu bếp tập thể truyền thống khác thường gặp phải.

Bếp ăn một chiều không chỉ giúp cho gian bếp vận hành trơn tru hơn do được chuyên biệt hóa trong từng khâu mà đây còn là xu hướng phát triển tất yếu của mọi thiết kế bếp ăn inox trường mầm non.

Tất cả các trường mầm non đã đang và sắp đi vào hoạt động, từ công lập đến tư thục đều phải có bếp ăn được thiết kế theo nguyên tắc một chiều thì mới được cấp phép đưa vào hoạt động. Đây là quy định bắt buộc mà Bộ Y tế đưa ra nhằm mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh, giáo viên và cán bộ trường học.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp ăn trường mầm non:

Công ty Thiên Uy chúng tôi là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bếp ăn một chiều cho các trường mầm non, bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng, khách sạn … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình chu đáo trong từng khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt vì thế Thiên Uy đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách cần tư vấn về thiết kế bếp công nghiệp cho trường mầm non vui lòng liên hệ để có sự phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *