TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế bếp nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp sẽ giúp tăng năng suất lao động của đồng bếp, các nhân viên. Do đó, bạn nên thuê một công ty thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Các tiêu chí cho một nhà hàng chuyên nghiệp:

Một nhà hàng chuyên nghiệp cần đảm bảo 6 tiêu chí sau:

–      Đảm bảo tính linh hoạt trong việc phục vụ thực khách đúng giờ

–      Không gian bếp thông thoáng, bố cục hợp lý

–      Tạo sự thoải mái cho các đầu bếp trong quá trình tạo nên những món ăn ngon

–      Khu vực nấu nướng sang trọng, hiện đại

–      Là bộ mặt chung của nhà hàng để khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng bạn

–      Thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu ngày càng khắc khe của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Thực khách hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm địa chỉ vui chơi, ăn uống đẳng cấp. Do đó, chủ đầu tư cần đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính, một bộ phận khách hàng không chỉ đến nhà hàng để ăn mà còn để thưởng thức không gian.

Và bếp chính là nơi giúp các đầu bếp tạo nên những món ăn ngon. Muốn như vậy, bạn cần phải đảm bảo rằng không gian bếp sạch sẽ, bố trí các loại thiết bị, máy móc, khoảng cách không gian hợp lý nhất có thể.

Đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Một công ty thiết kế bếp nhà hàng cao cấp dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp cần có sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Từ đó, sẽ định hướng được nên thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn như thế nào để mang lại sự hiệu quả cao nhất trong quá trình nấu ăn, phục vụ.

Và đây chính là những lý do vì sao hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng Công ty Thiên Uy chúng tôi:

– Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn

– Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo

– Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

– Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Thiên Uy cung cấp

– Đội ngũ chuyên viên thiết kế là những người trẻ năng động, nhiệt huyết am hiểu về các loại không gian bếp nhà hàng hiện đại, phong cách Âu Á đa dạng. Thực hiện các dự án trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng khách hàng.

Một sự lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến một kế hoạch bị thất bại. Do đó, bạn cần có sự đúng đắn trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín, có thương hiệu và được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn.

Công ty Thiên Uy chúng tôi tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng với tư duy, ý tưởng thiết kế sáng tạo với từng loại không gian bếp nhà hàng khác nhau. Chính vì vậy, hãy nhấc máy và gọi ngay đến đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi để được báo giá, lên phương án thiết kế.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com

Website: thienuy.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *