TƯ VẤN THIẾT KẾ KHU VỰC BẾP NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

TƯ VẤN THIẾT KẾ KHU VỰC BẾP NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Bạn đang có ý định mở nhà hàng, khách sạn? Bạn đang cần tư vấn về thiết bị bếp nhà hàng?  Hãy đến với THIÊN UY, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định những chiến lược cụ thể, thiết lập bếp nhà hàng một cách thông minh, tiện nghi với số vốn phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

 
Kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang là một trong những loại hình kinh doanh đòi hỏi tính thử thách cao.  Trước khi bạn có một ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn cần chú ý tới vấn đề quan trọng nhất đó là không gian bếp. Bởi không gian bếp là nơi quan trọng nhất quyết định sự thắng bại của một nhà hàng. Bạn có đủ tự tin mình có thể tự lập ra những ý tưởng để thiết lập một không gian bếp nhà hàng? Nếu bạn chưa đủ tự tin, hãy liên hệ với chúng tôi, THIÊN UY luôn sẵn sàng với mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng, tư vấn thiết kế minh bạch, đảm bảo bạn sẽ có một không gian bếp thoáng mát, không bị hoen mùi.
tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-(1).jpg

Để mở một nhà hàng hay khách sạn không đơn giản, đòi hỏi cái nhìn xa hơn về thời gian, tiền bạc, công sức, tính kiên nhẫn và cả sự nỗ lực không ngừng.

Mỗi nhà hàng luôn đòi hỏi những đầu bếp chuyên nghiệp, những nhân viên và những công trình của nhà bếp bao gồm các khu vực chế biến thực phẩm, phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách hàng.  Không gian bếp cũng phải đủ lớn để chứa đựng được toàn bộ các thiết bị nhà bếp, các công cụ chế biến thực phẩm, đảm bảo mọi thứ phải hoạt động theo đúng quy củ, kế hoạch, đúng nơi và đúng vị trí. Trong điều kiện này, đòi hỏi bạn phải nhờ tới sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để có được hệ thống làm việc tốt nhất.

Những điều cần thiết bạn cần phải nghĩ đến khi mở cửa hàng đó là: Hãy thiết lập những danh sách thiết bị nhà bếp cơ bản chuyên dùng, sau đó định hướng chi phí. Đồng thời liệt kê các loại thiết bị nhà bếp chuyên dùng như: Bếp gas công nghiệptủ đông tủ máttủ nấu cơmhệ thống khử mùi, lò nướng công nghiệp, các loại xe đẩy, bàn chế biến biến thực phẩm…

Một khi bạn hoàn thành được giai đoạn đầu tiên đó là chuẩn bị về thiết bị và đồ dùng trong nhà bếp, việc thiết lập bếp nhà hàng của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc xem xét các thiết bị nhà bếp làm bằng vật liệu nào lại là một vấn đề đáng để quan tâm. Bạn không thể tự mình nên chiến lược phát triển đơn phương, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mọi ước muốn của mình. Giúp bạn lựa chọn được những thiết bị nhà bếp đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng cao, tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí. Bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp về các thiết bị nhà bếp nhà hàng, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu tại những nước có nền công nghiệp tiên tiến, đảm bảo cả về giá thành và chất lượng.

Nếu bạn có gì thắc mắc về chiến lược của mình, hãy liên hệ với THIÊN UY đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, ham học hỏi của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế bếp nhà hàng một cách khoa học nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện nghi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *