Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Hiện nay nhiều nhà bếp của các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn đều trang hoàng và lựa chọn sử dụng cho mình một nhà bếp công nghiệp mới. Bạn cũng muốn lựa chọn và thiết kế bếp công nghiệp cho mình nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp. Bạn có thể tham khảo thông tin sau của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình một nhà bếp tốt nhất.

Lựa chọn ý tưởng thiết kế bếp công nghiệp

Nếu nhà bếp của bạn trông xỉn và tồi tàn và đã bắt đầu cho thấy một vài dấu hiệu của sự lão hóa, sau đó thiết kế lại nó sẽ là giải pháp lý tưởng. Có một số cách để thiết kế bếp công nghiệp mà có thể biến nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, trước khi tất cả các bạn cần làm là xác định xem bạn muốn làm tất cả bởi chính mình hoặc muốn thuê dịch vụ của một nhà thiết kế nhà bếp. Nếu bạn đã quyết định thiết kế lại nhà bếp của bạn một tay, sau đó sau đây là một số lời khuyên quan trọng mà bạn phải xem xét.

Trước khi tham gia một lao vào thiết kế bếp công nghiệp, nó luôn luôn khuyến khích để biên dịch một ngân sách. Hình thành một kế hoạch ngân sách thích hợp sẽ giúp bạn quyết định số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu cho nhà bếp thiết kế lại. Hơn nữa, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các vật liệu, chọn bố trí, và thậm chí xác định những điều mà bạn muốn thay thế.

Nếu ngân sách không phải là một mối quan tâm và không bị giới hạn, sau đó bạn có thể xem xét thay đổi cách bố trí của thiết kế bếp công nghiệp. Có 5 bố trí chính mà bạn có thể chọn từ – bếp G-hình, hình chữ U, hình chữ L, nhà bếp bếp và tam giác làm việc lớn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn bố trí cũng đi với phong cách tổng thể của nhà bếp của bạn và cũng là thiết kế bếp công nghiệp.

Thiết kế bếp công nghiệp phù hợp cho bạn.

Thiết kế bếp công nghiệp cũng cần có sự thay thế của các sàn hiện với một hình mới. Nếu bạn nghĩ rằng các tầng trong nhà bếp của bạn đã trở nên cực kỳ ảm đạm và tồi tàn sau đó xem xét việc thay thế nó với sàn gỗ cứng hay sàn gạch laminate. Trong khi sàn gỗ cứng cung cấp cho một cái nhìn thanh lịch vào bếp, sàn gỗ làm nhà bếp sang trọng và hợp thời trang thiết kế bếp công nghiệp. Hơn nữa, sàn gạch là khó khăn, đáng tin cậy, bền và dễ dàng để duy trì. Tre và sàn nứa, sàn đá cẩm thạch và gạch lát thảm cũng là một số lựa chọn sàn lớn.

Thêm màu sắc vào các bức tường nhà bếp cũng là một cách tuyệt vời để thiết thiết kế bếp công nghiệp. Để tích hợp một cái nhìn ấm áp và thư giãn cho nhà bếp của bạn, hãy chọn gam màu trung tính như màu be, nâu, và trắng. Mặt khác, nếu bạn muốn làm cho nhà bếp của bạn trông hợp thời trang, sau đó chọn màu tươi sáng và rực rỡ của màu sắc  màu xanh, màu xanh lá cây, màu vàng và màu cam.

Nếu bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

MST: 0107 806 184

Xưởng sản xuất: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 02422.404.333

Mobile: 09888.222.98

Email: info@thienuy.com.vn

Website: thienuy.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *